A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Triển khai Hướng dẫn xây dựng Chi đoàn mạnh năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, ngày 20/10/2023 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Hướng dẫn xây dựng Chi đoàn mạnh đến các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc và 100% cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh.

Tại điểm cầu cấp tỉnh đồng chí Nguyễn Bảo Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì hội nghị và các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn.

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến
Đồng chí Nguyễn Bảo Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị

Hội nghị đã triển khai đến các đơn vị những nội dung và giải pháp trọng tâm cần tập trung để triển khai hiệu quả xây dựng Chi đoàn mạnh như: Chi đoàn mạnh về chính trị, tư tưởng; Chi đoàn mạnh về tổ chức hoạt động; Chi đoàn mạnh về xây dựng tổ chức; Quy trình xây dựng Chi đoàn mạnh phù hợp với đặc điểm, tình hình của từng địa phương đơn vị. Bên cạnh đó, các huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc cũng như cơ sở Đoàn đã có những trao đổi, phân tích thêm nhằm hiểu rõ hơn các nội dung, giải pháp cũng như các đề xuất, kiến nghị để thực hiện tốt trong thời gian tới.

Xây dựng chi đoàn mạnh là cơ sở để các cấp bộ Đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn trong hệ thống chính trị và xã hội; thu hút, tập hợp, đoàn kết đoàn viên, thanh niên, phát huy cao nhất tính tiên phong, gương mẫu của đoàn viên. 

CTV Thái Dung - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: