A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ GIAO BAN CỤM THI ĐUA SỐ 2

Chiều ngày 09/12, Cụm thi đua số 2 tổ chức hội nghị tổng kết công tác cụm năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 2021. Đồng chí Xiêng Thanh Phúc - Tỉnh ủy viên, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì Hội nghị; đồng chí A Khiên - Phó Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai; Cụm thi đua số 2 gồm các đơn vị: Huyện đoàn Ia H’Drai, Sa Thầy, Kon Rẫy, Kon Plong và Thành đoàn.

Trong năm 2020, Các TCCS Đoàn trong cụm thi đua thực hiện đúng theo hướng dẫn của Ban Thường vụ các Huyện, Thành Đoàn, thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc tổ chức các hoạt động tại đơn vị. Hầu hết các TCCS Đoàn đã chủ động trong việc tham mưu tổ chức các phong trào tại địa phương, đơn vị mình, tạo được sự hỗ trợ, quan tâm của các cấp, các ngành địa phương cả về vật chất cũng như tinh thần.

Cấp ủy Đảng, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao phong trào hoạt động của Đoàn.

Cũng trong thời gian này, cụm thi đua đã trao tặng 01 tủ sách cho em và hơn 1000 đầu sách; 30 suất quà cho các hộ gia đình thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn; 10 suất quà và 10 suốt học bổng cho 10 em học sinh; trao 01 suất quà cho đồn biên phòng 709; ngoài ra Thành đoàn trao tặng 05 suất quà cho 05 em học sinh yếu thế, khuyết tật 1000 đầu sách giáo khoa; 50 bộ dụng cụ học tập, 500 bộ quần áo cũ; Huyện đoàn Kon Plong trao tặng 300 vở viết với tổng trị giá 20 triệu đồng.

Trung Phương


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: