A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Khối tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở và lấy ý kiến góp ý văn kiện đại hội Đoàn các cấp.

Ngày 24/02/2022, tại Hội trường Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở và lấy ý kiến góp ý văn kiện đại hội Đoàn các cấp với sự tham gia của gần 100% các TCCS đoàn trực thuộc Đoàn Khối.

Đồng chí Phạm Như Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Khối CQDN tỉnh phát biểu tại hội nghị.

Thời gian qua, Đoàn Khối đã lựa chọn và chỉ đạo 03/56 đơn vị trực thuộc tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở; qua đại hội điểm đã chỉ ra được những vướng mắc, những khâu chưa hoàn thiện trong công tác chuẩn bị và tổ chức đại hội, từ đó rút kinh nghiệm và triển khai trong toàn Khối để tổ chức thành công Đại hội đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đồng thời giải đáp những vướng mắc trong khâu chuẩn bị văn kiện, hồ sơ, kịch bản đại hội cho các đơn vị ngay tại Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Dịp này, Đoàn Khối đã triển khai cho các TCCS đoàn góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đoàn các cấp (văn kiện Đại hội Đoàn Khối lần thứ II, Đại hội Đoàn tỉnh lần thứ XV, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII); góp ý chỉnh sửa Điều lệ Đoàn. Tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp 7 lượt ý kiến vào các văn kiện, các ý kiến đa phần tập trung vào chủ đề đại hội, các chỉ tiêu nhiệm kỳ mới, tinh gọn lại báo cáo cho hợp lý hơn...

Kết thúc hội nghị, chủ trì đã tổng hợp lại các ý kiến, tiếp tục biên tập, chỉnh sửa lại cho phù hợp và tiếp tục gửi lấy ý kiến vào các đợt tiếp theo.

CTV Anh Tuấn - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: