A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức Ngày đoàn viên năm 2022

Ngày 20/3/2022, tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức các hoạt động Ngày đoàn viên năm 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Công Bình – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Hồ Thị Mai – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo các đoàn thể huyện và sự tham gia của hơn 70 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Lễ kết nạp đoàn viên

Tại Chương trình, các bạn ĐVTN đã cùng nhau ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Tham gia Lễ kết nạp đoàn cho 40 đoàn viên đại diện cho hơn 160 đoàn viên mới được kết nạp dịp 26/3/2022; trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng.

Trao quyết định, sổ đoàn, thẻ đoàn cho đoàn viên mới

 

Ngay sau Lễ kết nạp, các bạn đoàn viên mới được tham gia Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về Đoàn và hội nhập quốc tế; các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, kéo co, đổ nước vào chai,... và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức chương trình.

Các hoạt động được tổ chức tại Ngày hội

Ngày đoàn viên là hoạt động được tổ chức hằng năm vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với ĐVTN; tạo điều kiện cho đoàn viên tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn; đây cũng là cơ hội để ĐVTN giao lưu, sinh hoạt, thắt chặt tình đoàn kết, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên của tuổi trẻ huyện nhà./.

CTV Cẩm Trang - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: