A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào đọc sách trong thiếu nhi, giúp các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh và góp phần hình thành thói quen đọc sách, giới thiệu, quảng bá sách trong nhà trường và xã hội, ngày 09 – 10/5/2022, tại Nhà Văn hóa huyện Đăk Tô, Huyện đoàn Đăk Tô phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thông huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách huyện Đăk Tô năm 2022.

Toàn cảnh Hội thi

Tham gia Hội thi có 52 thí sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi tiết mục dự thi đều được các đơn vị chuẩn bị khá công phu, sinh động; từ thể hiện nội dung, cốt truyện của sách đến trang phục, hoạt cảnh, hình ảnh và videoclip minh hoạ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Ban Giám khảo, các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh.

Thông qua Hội thi đã kêu gọi, phát động các đơn vị trường học, các bậc phụ huynh, học sinh hình thành và duy trì thói quen đọc sách trong trường học và trong đời sống hằng ngày. Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học sinh ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, khơi dậy cho các em lòng yêu quê hương đất nước, học tập tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, tiếp bước các thế hệ cha anh, phát huy truyền thống cách mạng Việt Nam, ra sức thi đua học tập và làm nhiều việc tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Một số tiết mục dự thi tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 40 giải khuyến khích cho các em học sinh xuất sắc ở hai lứa tuổi: 5 – 9 tuổi và 10 – 15 tuổi. Trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tập thể có nhiều tác phẩm dự thi đạt chất lượng tại Hội thi.

Trao thưởng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại Hội thi

Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022 là một hoạt động thiếu thực của tuổi trẻ huyện Đăk Tô hưởng ứng Ngày sách Việt Nam và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022; hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) và 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2022)./.

CTV Cẩm Trang - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: