A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Glei Tổ chức Hội thi “Tìm kiếm tài năng Karaoke lần thứ I, năm 2022”

Thiết thực với các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đoàn thanh niên các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Glei lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 22/6/2022 Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức thành công Hội thi Tìm kiếm tài năng Karaoke lần thứ I, năm 2022 cho đối tượng là ĐVTN, cán bộ, công chức và nhân dân đang công tác, sinh sống trên địa bàn huyện Đăk Glei.

Phần trình diễn đơn ca của thí sinh

Hội thi tổ chức đã thu hút sự tham gia của 46 tiết mục, trong đó có 13 tiết mục song ca và 33 tiết mục đơn ca với các thể loại đơn ca, song ca, tam ca. Thu hút sự tham gia và cổ động của hơn 200 đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Trải qua 1 ngày làm viêc làm việc hết sức tích cực, có thể đánh giá các thí sinh đã trình diễn một cách tự tin và với sự đầu tư khá chu đáo làm nên những tiết mục xuất sắc nhất trong Hội thi. Nội dung dự thi đều bám sát chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước; những ca khúc viết về truyền thống anh hùng cách mạng, sự nghiệp đổi mới đất nước, vẻ đẹp thiên nhiên, con người huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum và của đất nước Việt Nam.

Phần trình diễn đơn ca của thí sinh là thanh niên

Tại lễ bế mạc, trao giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải A, 4 giải B, 6 giải C và 2 giải phụ cho từng thể loại dự thi. Trong đó, 2 Giải A thể loại tam ca cho 2 tiết mục Đoàn vệ quốc quân của đơn vị Đoàn xã Đăk Long và tiết mục Sứ mênh Thanh niên của đơn vị chi đoàn Trường PTDTBT Tiểu học Đăk Choong; trao 2 giải A thể loại đơn ca cho 2 tiết mục Đất Nước do Đinh Hoài Linh của đơn vị Chi đoàn Khu BTTN Ngọc Linh và tiết mục Từ làng sen do Y Tường Vy của đơn vị Chi đoàn Văn Phòng HĐND-UBND huyện trình bày.

Trao giải cho các thi sinh có phần dự thi xuất sắc nhất

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để các thí sinh được giao lưu, thắt chặt tình thân ái, mở rộng vòng tay bè bạn giữa các đơn vị trong toàn huyện. Đồng thời giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộcsự nhiệt huyết của tuổi trẻ, của nhân dân trong việc góp phần xây dựng phong trào văn hoá, văn nghệ địa phương ngày càng phát triển.

CTV A Hậu – ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: