A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Giải bóng đá Mini chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Từ ngày 14-16/03/2023, Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Giải bóng đá Mini Nam Cụm các xã phía Bắc lần thứ II, năm 2023 với sự tham gia của 11 đội bóng với hơn 100 ĐVTN từ 05 đơn vị cụm đoàn xã phía Bắc.

Trải qua 3 ngày thi đấu với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực, tình đoàn kết cống hiến hết mình của các cầu thủ đã tạo nên một giải đấu hết sức hấp dẫn. 

Toàn cảnh trận Chung kết giải bóng đá.

Kết thúc Giải đấu, BTC đã trao Giải nhất cho Đội Mô Mam, Đoàn xã Đăk Choong; Giải nhì cho Đội Kon Liêm 1, Đoàn xã Xốp và đồng Giải ba thuộc cho các đội Đoàn xã Đăk Man và đội Liên quân Đăk Bla - Kon Riêng, Đoàn xã Đăk Choong. 

 Trao khen thưởng cho các đội các thành tích xuất sắc trong mùa giải.

Ngoài ra, Ban tổ chức giải đấu đã trao các giải phụ, giải ấn tượng cho cá nhân các vân động viên và tổ trọng tài có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho sự thành công của mùa giải.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác đoàn kết, thu hút, tập hợp quần chúng vào tổ chức Đoàn, Hội. Đồng thời, đợt giải nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và góp phần nâng cao rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên. 

CTV Y Minh – ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: