A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gây quỹ hỗ trợ 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Chiều ngày 15.7.2022, Chi đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình giao lưu gây quỹ hỗ trợ 20 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích tốt trong năm học 2021-2022 tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Chương trình giao lưu có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Trung Thuận - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc; công chức, viên chức Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum và 02 Trung tâm trực thuộc; các đồng chí là ĐVTN Chi đoàn và hơn 100 em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.

Chương trình diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ với 02 hoạt động chính là kêu gọi ủng hộ vào thùng gây quỹ và giao lưu bóng đá nữ giữa các ĐVTN và các cháu đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Chương trình nhận được sự quan tâm ủng hộ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kon Tum với số tiền 10.000.000 đồng, cùng với sự đóng góp của toàn thể công chức, viên chức, người lao động và ĐVTN Chi đoàn, kết quả đã huy động được 17.500.000 đồng, lập sổ tiết kiệm cho 20 em, mỗi sổ trị giá 875.000 đồng. Tuy số tiền chưa lớn nhưng phần nào giúp các em có động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống, góp hành trang khi các em đến tuổi trưởng thành và quay trở về cộng đồng.

CTV Anh Tuấn - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: