A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên, thiếu nhi Đăk Glei tham gia hưởng ướng ngày sách Việt Nam

Ngày 17/4/2023, Hội đồng Đội huyện Đăk Glei đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei tổ chức Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2023” tại trường TH Võ Thị Sáu, huyện Đăk Glei. Bên cạnh đó cũng đã chỉ đạo các Liên đội và các Đoàn trường học trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam”.

Toàn cảnh Hội thi tại trường TH Võ Thị Sáu.

Với chủ đề: Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo; Sách cho tôi, cho bạn!, đây là Ngày hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bạn đoàn viên thanh niên được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để đoàn viên thanh niên giao lưu, học tập tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách, đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội.

Không gian sách tại trường THPT Lương Thế Vinh.

 

Không gian sách trường TH Đăk Choong.

Qua ngày hội. các em học sinh và đoàn viên thanh niên luyện tính tự giác học tập, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, vun đắp cho các em tình yêu và sự đam mê đọc sách, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt giúp các bạn phát huy năng lực tự học, tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập, rèn luyện thói quen đọc sách và làm việc với sách.

CTV Y Minh - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: