A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt Câu lạc bộ nghề nghiệp việc làm - Trang bị kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo cho ĐVTN tỉnh Kon Tum

Từ ngày 12-13/5/2020 Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Huyện đoàn Đăk Hà tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ nghề nghiệp việc làm - Trang bị kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo cho ĐVTN tỉnh Kon Tum.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí A Xây- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan- Giám đốc trung tâm hỗ trợ thanh niên tỉnh; cùng 45 đồng chí là thành viên CLB nghề nghiệp việc làm tỉnh Kon Tum.

Tại buổi sinh hoạt đã đánh giá kết quả hoạt động của CLB nghề nghiệp việc làm năm 2019, dự kiến một số nhiệm vụ năm 2020; Thông tin về thị trường xuất khẩu lao động, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông trong và ngoài tỉnh, tạo cơ hội cho ĐVTN cơ sở tiếp cận các nguồn vốn tín dụng ưu đãi.

Tham quan mô hình nuôi cá lồng bè tại thôn 2, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà

Bên cạnh đó, sinh hoạt Câu lạc bộ nghề nghiệp việc làm - Trang bị kỹ năng khởi nghiệp sáng tạo cho ĐVTN tỉnh Kon Tum năm 2020 đặc biệt hướng đến việc ứng dụng thực tiễn các mô hình phát triển kinh tế của địa phương đã triển khai thực hiện có hiệu quả và tổ chức cho các thành viên được tham quan thực tiễn các mô hình phát triển kinh tế tại huyện Đăk Hà như: Điểm du lịch Kon Trang Long Loi - thị trấn Đăk Hà; mô hình nuôi cá lồng bè tại thôn 2, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Qua đây, thành viên CLB đã học hỏi được kinh nghiệm từ những mô hình tiêu biểu, được định hướng lựa chọn nghề nghiệp và việc làm phù hợp với tình hình kinh tế và điều kiện của bản thân trong tương lai.

Tin tưởng rằng, với những giải pháp cụ thể, hoạt động thiết thực của câu lạc bộ cộng với tinh thần nỗ lực, cố gắng của các thành viên, trong những năm tới, công tác định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho ĐVTN trên địa bàn tỉnh sẽ đạt được nhiều kết quả tích cực; góp phần khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong hỗ trợ, bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh thiếu niên.

CTV Ái Trinh - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: