A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ phát triển sản phẩm cà phê nguyên chất Đăk Mar của Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Thế Hệ Mới Đăk Mar.

Ngày 15/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hoạt động Hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản và hỗ trợ đạt chuẩn OCOP" năm 2023,  Ban Thường vụ Tỉnh đoàn- Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã chủ động và hiệu quả trong việc hỗ trợ Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Thế Hệ Mới Đăk Mar và quảng bá sản phẩm OCOP của hợp tác xã. Điển hình là sự hỗ trợ đặc biệt cho sản phẩm Cà phê hạt nguyên chất COFFEE Đăk Mar và Cà phê bột nguyên chất COFFEE Đăk Mar. 

Sản phẩm được chứng nhận OCOP 4 sao

HTX được thành lập từ tháng 9 năm 2019 với ngành nghề Trồng, sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm cà phê huyện Đăk Hà. Có 2 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 4 sao là Cà phê hạt nguyên chất COFFEE Đăk Mar và Cà phê bột nguyên chất COFFEE Đăk Mar. Có được kết quả này, một phần chính là sự nỗ lực của tập thể Chi hội Thanh niên HTX nông nghiệp và dịch vụ thế hệ mới xã Đăk Mar do anh Phạm Xuân Đức Long là chủ tịch Chi hội thanh niên, đồng thời là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hợp tác xã. Năm 2023, Hợp tác xã Nông nghiệp dịch vụ Thế Hệ Mới Đăk Mar vinh dự là đơn vị duy nhất tại tỉnh Kon Tum lọt vào danh sách 63 Hợp tác xã tiêu biểu toàn quốc năm 2023.

Hình ảnh khâu sản xuất tại nhà máy của Hợp tác xã

Trên tinh thần đồng lòng và sự hỗ trợ đầy nhiệt huyết, Cà Phê Đăk Mar sẽ không chỉ là một sản phẩm xuất sắc, mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và phát triển toàn diện. Hợp tác xã Nông nghiệp Dịch Vụ Thế Hệ Mới Đăk Mar cam kết duy trì và phát triển những giá trị văn hóa và môi trường, đồng thời mang đến cho thế giới một phong cách cà phê độc đáo.

Trần Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: