A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình đối thoại giữa doanh nhân trẻ  với thanh niên khởi nghiệp

Với chủ đề "Nâng cao chất lượng lao động trẻ, giải quyết việc làm, tăng thu nhập và cải thiện đời sống cho thanh niên Kon Tum". Sáng ngày 21/8/2020, Tại trường Dân tộc nội trú tỉnh Kon Tum. Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên tỉnh tổ chức chương trình "Đối thoại giữa doanh nhân trẻ với thanh niên khởi nghiệp".

Tại buổi đối thoại, đại diện các doanh nhân trẻ đã chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, thách thức trong quá trình khởi nghiệp như: nguồn nhân lực, tài chính, cơ hội, thách thức... Cũng trong chương trình đối thoại đã có hơn 20 câu hỏi của các bạn ĐVTN tham vấn các doanh nhân trẻ về những vấn đề như: làm thế nào để có thể thành công trên con đường khởi nghiệp; làm sao để.lãnh đạo nhóm khởi nghiệp; cần chuẩn bị những gì để có thể đưa sản phẩm khởi nghiệp ra thi trường trong nước và xuất khẩu…Đặc biệt các bạn quan tâm đến lĩnh vực kêu gọi nguồn vốn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp.

Qua đó giúp thanh niên khởi nghiệp mạnh dạn hình thành, tạo dựng nhiều dự án mới, doanh nghiệp mới trong các lĩnh vực đầy tiềm năng phát triển.

CTV Kim Loan - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: