A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy tổ chức truyền thông về mô hình “Hội đồng trẻ em”

Từ ngày 04 – 23/6/2021, Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Sa Thầy tổ chức các buổi truyền thông về mô hình Hội đồng trẻ em trên địa bàn. Tham dự các buổi tuyên truyền có các đồng chí thường trực Hội đồng Đội huyện Sa Thầy, các thầy cô giáo và hơn 1000 em học sinh đang theo học tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi truyền thông.

 

Tại các buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được hiểu hơn về mô hình Hội đồng trẻ em tỉnh Kon Tum, Luật trẻ em, những kiến thức cơ bản về giới và bình đẳng giới, kiến thức và kỹ năng bảo vệ trẻ em, được nêu lên quan điểm, tâm tư, nguyện vọng của mình và tham gia một số trò chơi nhỏ.

Thông qua hoạt động tuyên truyền đã giúp các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Sa Thầy hiểu thêm về Hội đồng trẻ em và Luật trẻ em, tạo môi trường bình đẳng để các em trao đổi ý kiến, tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất, kiến nghị xuất phát từ cuộc sống và trong học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí.

Thái Hoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: