A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông - Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn cho Giáo viên trẻ

Ngày 08/9/2023, Đoàn Trường PTDTNT THPT huyện Kon Plông tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác Đoàn cho Giáo viên trẻ với sự tham gia của 10 ĐVTN là giáo viên trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn.

Lớp tập huấn diễn ra đã hướng dẫn sử dụng các tính năng của nền tảng này cũng như giải đáp các câu hỏi, hỗ trợ kỹ thuật cho các giáo viên trẻ nhằm mục đích nâng cao kỹ năng ứng dụng tin học trong giảng dạy, giúp bài giảng sinh động hơn.

Đồng thời thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục 4.0 ,ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học giúp các phương pháp đào tạo truyền thống chuyển sang một chương mới, hiện đại và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn Giáo viên trẻ ứng dụng Canva tại Hội nghị tập huấn.

Chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn trường học nhằm trang bị kiến thức mới, nâng cao nhận thức chính trị, trau dồi thêm kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn trong trường học. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để các cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giúp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học luôn đổi mới, ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.

Huỳnh Viên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: