A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Tu Mơ Rông: Tổ chức tuyên truyền cho các em học sinh về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội

Ngày 8/5/2021, Huyện đoàn cùng với Đoàn trường PT DTNT huyện và lực lượng Công an huyện tổ chức tuyên truyền cho 174 em học sinh trường nội trú huyện về tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được các cán bộ Công an huyện phổ biến kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn của tội phạm ma túy, phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em, phòng chống tệ nạn, tội phạm mua bán người. Đặc biệt, học sinh trường dân tộc nội trú huyện đã được tuyên truyền về hiểm họa ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người; tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện, tỉnh hiện nay; trách nhiệm và kỹ năng cơ bản để phòng, tránh ma túy đối với lứa tuổi học sinh và công tác cai nghiện hiện nay.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, giáo viên và học sinh trường nội trú huyện nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

CTV Y Diễm - TH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: