A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội trại kỹ năng thiếu nhi các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực Miền Trung, Tây Nguyên mở rộng lần thứ I năm 2023

Trung tâm Văn hóa Thể thao TTN tỉnh Kon Tum tổ chức cho 10 em là Đội viên tham gia Hội trại từ ngày 16/7 đến 17/7 tại tỉnh Thành phố Huế.

UBND Thành phố Huế tặng bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội trại.

Tại Hội trại, các em được tham gia các hoạt động như: Làm cổng trại, trang trí và thủ công trại, cắm trại nhanh, nút dây, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, trò chơi dân gian, nhảy Flashmoob, hóa trang, tham quan các địa danh của Thành phố Huế.

Toàn cảnh Hội trại.

Kết quả, đoàn Kon Tum được UBND Thành phố Huế tặng bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội trại kỹ năng thiếu nhi các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực Miền Trung, Tây Nguyên mở rộng lần thứ I năm 2023.

Đây là một hoạt động thiết thực và bổ ích trong dịp hè, tạo điều kiện, cơ hội giúp các em được giao lưu học hỏi các kỹ năng trại và các kỹ năng khác, tăng cường mối đoàn kết trong thiếu nhi các tỉnh thành trên toàn quốc.

CTV Thanh Sang - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: