A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên, thanh thiếu nhi Ngọc Hồi hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4)

Từ ngày 17-20/4/2023 Huyện đoàn Ngọc Hồi phối hợp với Trung tâm văn hóa, thể thao, du lịch và truyền thông huyện và Thư viện huyện tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2023.

Một số hình ảnh của ngày hội.

Tại Ngày hội đọc sách, hơn 70 ĐVTN và học sinh các trường TH, TH - THCS, THCS, THPT trên địa bàn huyện tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: trưng bày sách, kể chuyện theo sách, vẽ tranh theo sách, cảm nghĩ sau khi đọc sách, tuần lễ đọc sách... Các loại sách được trưng bày với nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách về Bác Hồ, sách thiếu nhi, báo thiếu nhi, truyện tranh....

Thông qua Ngày hội đọc sách nhằm góp phần đưa “văn hóa đọc” trở thành thói quen cho ĐVTN, các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em. Đồng thời giúp ĐVTN, các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên khoa học.... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức hình thành nhân cách. Nâng cao văn hoá đọc cho cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN. Qua đó tuyên truyền giáo dục cho ĐVTN, các em học sinh về việc đọc sách cũng như trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào ngày hội đọc sách được duy trì và phát triển, hi vọng rằng chủ đề “Ngày hội đọc sách” năm 2023 sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi ĐVTN và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới tất cả mọi người, tới những người yêu sách.

Ngoài ra, từ ngày 17/4 đến ngày 21/4/2023 100% các TCCS Đoàn đã hưởng ứng Ngày hội đọc sách thu hút hơn 420 ĐVTN tham gia. 100% các Liên đội trên địa bàn huyện tổ chức Ngày hội đọc sách thu hút hơn 5000 em đội viên./.

CTV Hoài Thương - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: