A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu bấu cử đại biểu quốc hội và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp

Cuộc thi là dịp để Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên truyền, quán triệt sâu sắc mục đích, yêu cầu của cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên về quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bầu cử; tạo sự thống nhất và đồng thuận trong toàn xã hội, bảo đảm thực hiện thành công cuộc bầu cử. Góp phần động viên đoàn viên, thanh niên đến tuổi bầu cử tích cực tham gia bầu cử; lựa chọn những người đủ tiêu chuẩn, phẩm chất chính trị, đạo đức vào Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp.

Đối tượng dự thi: Đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Thí sinh tham gia thi sử dụng trình duyệt trên máy tính hoặc các thiết bị di động có kết nối internet để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm được thiết kế theo bộ đề có sẵn tại website (http://tuoitrekontum.org.vn). Số lượng câu hỏi thi trực tuyến là 20 câu hỏi.

Thí sinh đạt giải là thí sinh có số điểm thi theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi chọn đủ số lượng giải theo quy định của Thể lệ.

Phần thi trực tuyến diễn ra trong 04 tuần:

Tuần 1: Từ ngày 15/4 đến hết ngày 22/4

Tuần 2: Từ ngày 23/4 đến hết ngày 30/4

Tuần 3: Từ ngày 01/5 đến hết ngày 08/5

Tuần 4: Từ ngày 08/5 đến hết ngày 15/5 

Căn cứ vào kết quả thi, Ban Tổ chức trao khen thưởng cho 06 cá nhân có thành tích cao nhất và 02 tập thể có số lượng ĐVTN tham gia chất lượng nhất.

Thái Hoàn


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: