A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ thị trấn Đăk Tô vì an sinh xã hội.

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “110 ngày tuổi trẻ Đăk Tô thi đua chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp và kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum”, vào ngày 21/11/2022, Đoàn thị trấn Đăk Tô tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2022 tại thôn Đăk Rao Lớn và trường Tiểu học Nguyễn Khuyến, thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô.

Trong khuôn khổ Chương trình, Đoàn thị trấn Đăk Tô đã trao tặng 05 suất quà nhu yếu phẩm cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đăk Rao Lớn và 20 chiếc áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Nguyễn Khuyến với tổng kinh phí các phần quà là 4 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ thị trấn Đăk Tô góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ gia đình khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn. Trong thời gian tới, Đoàn thị trấn tiếp tục phối hợp, kêu gọi các nguồn lực xã hội để thực hiện chuỗi các hoạt động Tình nguyện mùa Đông năm 2022 và Xuân Tình nguyện năm 2023./.

CTV Cẩm Trang - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: