A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Tum - Hành trình của niềm tin đợt 3 năm 2023

Ngày 09/8/2023, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với BTV Huyện đoàn Kon PLong cùng Đoàn xã Hiếu, Công an xã Hiếu tổ chức thăm hỏi, gặp gỡ thanh niên A.R tại thôn Kon Plinh, xã Hiếu đã chấp hành xong án phạt, trò chuyện, chia sẻ, nắm bắt tình hình, hoàn cảnh gia đình, động viên để bạn không nản chí, buông bỏ, không tái phạm.

Qua đây, đã giúp thanh niên lầm lỗi có dịp được trao đổi, chia sẻ và bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ giúp đỡ để lao động sản xuất, tự tin, quyết tâm vươn lên, bước qua lầm lỗi để làm lại cuộc đời hòa nhập công đồng. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục để thanh niên trên địa bàn tỉnh không tái phạm và vi phạm các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của ma túy mà các thanh niên từng lầm lỡ đã trải qua.

Đây là một trong những nội dung trong chương trình "Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương triển khai hàng năm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên lầm lỡ, từng bước vượt qua mặc cảm, vươn lên hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời, trở thành người có ích cho xã hội.

Đặng Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: