A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Tum - Hành trình của niềm tin đợt 1 năm 2023

Để hỗ trợ cho thanh niên từng lầm lỡ được hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng, ngày 29/3/2023, Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Thành đoàn Kon Tum và Đoàn phường Duy Tân đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, động viên thanh niên V. V. H trú tại phường Duy Tân, hoàn lương tái hoà nhập cộng đồng sau khi mãn hạn tù vì tội Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua đây, đã giúp thanh niên lầm lỗi có dịp được trao đổi, chia sẻ và bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ giúp đỡ để lao động sản xuất, tự tin, quyết tâm vươn lên, bước qua lầm lỗi để làm lại cuộc đời hòa nhập công đồng. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục để thanh niên trên địa bàn tỉnh nói chung, phường Duy Tân nói riêng không tái phạm và vi phạm các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của ma túy mà các thanh niên từng lầm lỡ đã trải qua.

Đây là một trong những nội dung trong chương trình "Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương triển khai hàng năm nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên lầm lỡ, từng bước vượt qua mặc cảm, vươn lên hòa nhập cộng đồng, làm lại cuộc đời, trở thành người có ích cho xã hội.

Đặng Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: