A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Kon Plông hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen, Huyện đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và BCĐ Hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.

Ngày hội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân, cán bộ công chức, viên chức, chiến sĩ và ĐVTN của huyện tham gia.

Toàn cảnh ngày hội.

Tại ngày hội, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện đã vận động được hơn 100 chiến sĩ, cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa tham gia hiến máu, kết quả thu được 94 đơn vị máu toàn phần.

ĐVTN thuộc khối LLVT tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội.

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam.

ĐVTN tham gia hỗ trợ tại ngày hội.

Hoạt động này là dịp để tuổi trẻ huyện Kon Plông thể hiện lòng nhân ái, chia sẻ những giọt máu đào góp phần cứu giúp những người bệnh. Đây là một trong những hoạt động tiếp tục hưởng ứng phong trào “Thanh niên sống đẹp - Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, đồng thời hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2027.

                                                                                                    CTV Xuân Trinh - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: