A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Đăk Hà: Thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn kiểm dịch Covid-19

Trong 2 ngày 29-30/8, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam huyện cùng Nhóm thiện nguyện Chị và em Đăk Hà đã đến thăm và tặng quà các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại biên giới thuộc đèo Lò Xo huyện Đăk Glei, đồn biên phòng Sa Loong huyện Ngọc Hồi, đồn Biên phòng Hồ le huyện IaH'drai.

 

Trực tiếp đến thăm các chiến sĩ đang trực tại các chốt chặn kiểm dịch thuộc các đơn vị đồn biên phòng, các đoàn viên đã xúc động và bày tỏ sự chia sẻ, động viên những khó khăn, vất vả, sự cố gắng của các chiến sĩ bộ đội biên phòng đang vững chắc tay súng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát không cho người vượt biên trái phép vào địa phương để ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19. 

Khẩu trangnước rửa tay, gạo, mì gói... là những phần quà thiết thực, ý nghĩa mà tuổi trẻ Đăk Hà cùng Nhóm thiện nguyện Chị và em Đăk Hà gửi tặng các chiến sĩ bộ đội biên phòng tại các chốt chặn kiểm dịch Covid-19 tại biên giới với tổng giá trị 15 triệu đồng.

                                                                          CTV Quốc Mạnh - TH

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: