A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thanh niên Đăk Hà hỗ trợ công tác tiêm Vắc xin Covid - 19 đợt thứ 6

Từ ngày 23-27/8, Thanh niên Đăk Hà tiếp tục hỗ trợ công tác tiêm Vắc xin Covid - 19 đợt thứ 6 tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.

Toàn cảnh điểm tiêm vắc xin.

 

Anh Vũ Kiên Trường Kỳ, Bí thư Đoàn xã Đăk Mar cho hay: "tham gia công tác này vì đơn giản là một cán bộ đoàn, mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, khi đất nước đang gặp khó khăn và cần sự hỗ trợ, thanh niên luôn luôn xung kích đi đầu. Mình đã được tiêm 2 mũi Vắc xin, mình cảm thấy biết ơn và phải có trách nhiệm với điều đó, trách nhiệm với xã hội".

Bạn Phạm Thị Hồng, đoàn viên xã Đăk La chia sẻ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi làm việc với các anh, chị tình nguyện viên nơi đây. Tuy chỉ mới lần đầu tham gia nhưng sự nhiệt huyết của họ khiến tôi phải "cháy" theo cùng. Mọi người hoạt động không ngừng để hỗ trợ người tiêm vắc xin".

Anh Hà Quốc Mạnh, Phó Bí thư Huyện đoàn cho biết các bạn thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc xin Covid-19 là lực lượng xung kích nhằm hỗ trợ thực hiện hiệu quả, nhanh chóng đợt tiêm chủng lần này của huyện nhà. Tham gia hỗ trợ mọi người với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong tâm thế giữ an toàn cao nhất cho chính mình và cho công tác phòng chống dịch bệnh của địa phương.

ĐVTN hướng dẫn cho người dân đăng ký tiêm vắc xin.

 

Tích cực hỗ trợ lực lượng y tế tiếp nhận, hướng dẫn mọi người tại điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 thực hiện khai báo y tế, tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế), thực hiện tiêm vắc-xin theo quy trình hướng dẫn.

Bên cạnh đó, các tình nguyện viên hỗ trợ sắp xếp vị trí chờ trước và sau khi tiêm; hướng dẫn về những lưu ý sau khi tiêm và nhập liệu phần mềm hồ sơ sức khỏe….

                                                                                              CTV Quốc Mạnh - TH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: