A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Kon Plông tổ chức Chương trình Gặp mặt Sinh viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Ngày 17/01/2023, Huyện đoàn Kon Plông tổ chức Chương trình Gặp mặt sinh viên nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Toàn cảnh chương trình.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí A Reng - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQVN huyện; đồng chí Phạm Văn Thắng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Thị Thanh Xuân - Bí thư Huyện đoàn cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Giao lưu văn nghệ tại chương trình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Thắng – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao những thành tích về học tập mà các bạn sinh viên đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các bạn sinh viên cần tiếp tục học tập, rèn luyện tốt và chuẩn bị tấm lý tốt nhất để khi ra trường sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì để đóng góp cho quê hương đất nước nói chung và huyện Kon Plông nói riêng. Cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể huyện sẽ luôn quan tâm, đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể góp sức xây dựng quê hương Kon Plông ngày càng giàu đẹp.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kon Plông đã trao tặng 150 phần quà cho các em sinh viên nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023.

Tặng quà cho các em sinh viên chào mừng Xuân Quý Mão 2023.

Chương trình Gặp mặt Sinh viên là dịp để gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt thông tin hai chiều giữa lãnh đạo huyện nhà với sinh viên và thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác chăm lo, lắng nghe nguyện vọng của sinh viên.

CTV Xuân Trinh - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: