A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương năm 2023

Ngày 14/1, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ (Đoàn thanh niên Công an tỉnh) và các mạnh thường quân tổ chức Chương trình Xuân yêu thương năm 2023 tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.

Tại chương trình, các đơn vị tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao; tặng 15 suất học bổng cho 15 em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập; trao tặng các suất quà (sữa, bánh kẹo), mừng tuổi và tổ chức tiệc buffet cho các em thiếu nhi, người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.

Tổ chức tiệc buffet cho các em thiếu nhi
Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 25 triệu đồng, do các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ và các mạnh thường quân đóng góp.

Giao lưu bóng đá giữa các đơn vị tài trợ chương trình.

Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích vì cộng đồng, chung tay chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của đoàn viên, thanh niên các đơn vị.

Đến thăm và mừng tuổi người cao tuổi tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh.
CTV Lê Hữu - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: