A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

“Xanh Kon Tum” hưởng ứng Chiến dịch nhặt rác toàn quốc Clean up Việt Nam lần 4

Ngày 02/12/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kon Plông phối hợp Hội LHPN huyện phát động triển khai chiến dịch Clean up Việt Nam lần 4.

Với thông điệp “Nhặt rác cùng nhau – Vươn ra toàn cầu”, chiến dịch nhằm dọn dẹp các bãi rác tự phát, qua đó lan tỏa và truyền cảm hứng bảo vệ môi trường, sống xanh, sống trách nhiệm đến tất cả các bạn trẻ cũng như trong cộng đồng, hướng đến một Việt Nam xanh – sạch – đẹp.

Tham dự chương trình có các Đ/c Y Thị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Đặng Bá Lâm - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Lê Đức Tín - UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan trên địa bàn huyện và trên 1000 ĐVTN, cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động, các CLB đội, nhóm tình nguyện cùng tham gia hưởng ứng.

Lễ phát động được tổ chức tại Hội trường Trung tâm huyện và ra quần đồng loạt tại các xã, thị trấn với các nội dung phát quang các bờ rào, bụi rậm, quét dọn, gom rác dọc các tuyến đường làm ngõ xóm, tổ dân phố, các điểm du lịch ở Măng Đen đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ.

Được biết, "Xanh Việt Nam" là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động về môi trường và thiện nguyện, được thành lập vào năm 2019 bởi những bạn trẻ yêu môi trường. Chiến dịch nhặt rác "Clean Up Việt Nam" là một chiến dịch nổi bật được "Xanh Việt Nam" tổ chức một năm hai lần trên 63 tỉnh/thành cả nước.

CTV Xuân Trinh - ĐT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: