A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ ra mắt Hội đồng trẻ tỉnh Kon Tum

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để thiếu nhi tỉnh nhà được bày tỏ ý kiến, tâm tư nguyện vọng, nói lên tiếng nói, đóng góp ý kiến, kiến nghị của bản thân về những vấn đề liên quan đến chính bản thân các em và của thiếu nhi tỉnh nhà, góp phần nâng cao năng lực của trẻ em trong việc thực hiện quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề liên quan đến trẻ em. Sáng ngày 18/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức Quốc tế Plan tại Kon Tum tổ chức Lễ ra mắt Hội đồng trẻ tỉnh Kon Tum.

 

          Hội đồng Trẻ em tỉnh được thành lập theo Quyết định số 426/QĐ-UBND, ngày 28/4/2020 của UBND tỉnh về việc Phê duyệt Đề án thành lập Hội đồng Trẻ em tỉnh Kon Tum.

          Hội đồng Trẻ em tỉnh có 35 em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 70 nghìn đội viên, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh.

          Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cũng đã thành lập Ban Tham vấn Hội đồng Trẻ em tỉnh Kon Tum. Thành viên của Ban này là đại diện lãnh đạo các sở, ngành; một số cán bộ các cơ quan, các tổ chức xã hội thuộc các lĩnh vực có liên quan đến các vấn đề về trẻ em. Ban Tham vấn có nhiệm vụ định hướng hoạt động và hỗ trợ tổ chức các hoạt động của Hội đồng Trẻ em tỉnh.

Thái Hoàn


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: