A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Suy nghĩ trong tôi "Nữ cán bộ Đoàn"

“Ai đã từng để bây giờ được

Xin gìn giữ đến mãi mãi về sau”

……..Đoàn trong trái tim Tôi!

Sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”.

Đồng chí Trần Thị Yến tặng quà cho bệnh nhân trong dịp Tết nguyên đán 2021

 

Hôm nay, trong trời xuân, sắc xuân. Tuổi trẻ - mùa xuân của đất nước đang náo nức đón chào Tháng Thanh niên năm 2021 với khí thế tưng bừng và đặc biệt hơn là Tháng Thanh niên năm 2021 đánh dấu mốc lịch sử 90 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cùng ôn lại trang sử vẻ vang, hào hùng của Đoàn. Những kỷ niệm trong ký ức như ùa về trong Tôi; khi hôm nay được đứng trước rất nhiều bạn ĐVTN với một tâm thế khác.

Bản thân tôi thực sự cảm thấy rất bồi hồi, xúc động, tự hào và hoài niệm về buổi lễ cách đây gần 20 năm khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Buổi lễ hôm ấy, là giây phút thiêng liêng, vinh dự và tự hào khi được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Có thể nói Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giúp tôi rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý chí cách mạng của mình, sống có hoài bão và ước mơ cao đẹp. Và kết quả hôm nay là minh chứng cho những lời khẳng định của bản thân khi mình chính thức là một Nữ thủ lĩnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum. Tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực - năng động - sáng tạo của bản thân và tuổi trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đăk Hà - tỉnh Kon Tum ngày càng lớn mạnh hơn, thực sự trở thành cánh tay đắc lực của Đảng.

Đồng chí Trần Thị Yến tại chương trình triệu ly sữa cho em

 

Là cán bộ Đoàn, chúng tôi nguyện sẽ dốc hết sức lực, trí tuệ và tấm lòng nhiệt huyết của mình làm những gì có thể để tiếp bước truyền thống hào hùng 90 năm thành lập và xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, tôi rất mong và tin tưởng các cán bộ Đoàn là những thủ lĩnh thanh niên huyện nhà sẽ luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, trí tuệ và bản lĩnh của mình để xứng đáng những gì mà cấp ủy, tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên tin tưởng, giao trọng trách. Mỗi đoàn viên thanh niên hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên, Đâu khó có thanh niên” xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và của nhân dân các dân tộc, góp phần xây dưng quê hương Đăk Hà giàu đẹp và văn minh.

(Trần Thị Yến – Bí thư Huyện đoàn Đăk Hà) - TH


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: