A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 15/9/2021, Trung tâm văn hóa thể thao TTN tỉnh phối hợp Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức Chương trình vui đón Tết Trung thu năm 2021 tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi.

         

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi ghép đèn ông sao

           

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi trả lời những câu hỏi về ngày Tết Trung Thu

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi được hòa mình vào các trò chơi dân gian, trả lời những câu hỏi về ngày Tết Trung Thu cổ truyền của dân tộc, phá cỗ,… trong không khí vui tươi ấm áp và đầy ấp tình yêu thương của các anh chị dành cho các em.

Đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Tỉnh ủy viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn tham gia thắp nến để cùng cầu chúc cho tất cả em thiếu niên Nhi đồng Trường TH Lê Văn Tám luôn là con ngoan trò giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tại chương trình đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Tỉnh ủy viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn đã gửi đến các em thiếu nhi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết trung thu năm 2021 và biểu dương, khen ngợi các em đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt để trở thành “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”. 

Một số hình ảnh đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Tỉnh ủy viên, UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại chương trình
Ban Tổ chức chương trình chụp hình lưu niệm cùng em thiếu nhi trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi.

 

         Đồng chí cũng cho biết thêm: “Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cho nên các hoạt động sẽ được hạn chế để bảo đảm giãn cách xã hội, tuy nhiên việc chăm sóc trẻ em nhân dịp Tết Trung thu vẫn được duy trì. Công tác chăm sóc trẻ  em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em DTTS, được các cấp cấp bộ Đoàn từ tỉnh đến cơ sở đặc biệt quan tâm. Và đây sẽ là động lực để các em nỗ lực hơn trong học tập, vững vàng hơn trong cuộc sống”.

          Dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 60 suất học bổng và 359 suất quà cho các em thiếu nhi trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Đăk Dục, huyện Ngọc Hồi.

Thái Hoàn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: