A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Đăk Tô Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nằm trong chuỗi các họat động chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đăk Tô – Tân Cảnh (24/4/1972 – 24/4/2022) và đón nhận bằng xếp hạng Di tích Quốc gia đặc biệt Di tích lịch sử Điểm cao 1015 và Điểm cao 1049, chiều tối ngày 22/4/2022, Huyện đoàn Đăk Tô tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện với hơn sự tham gia của hơn100 ĐVTN.

Toàn cảnh buổi Lễ

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các bạn ĐVTN đã dâng hoa, dâng hương và thắp 1300 ngọn nến tri ân trên 1242 phần mộ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và Nhà bia Chiến tích Đăk Tô - Tân Cảnh.

Các đại biểu cùng dâng hoa và dâng hương trên kỳ đài

ĐVTN thắp hương, nến tại kỳ đài và các phần mộ
1300 ngọn nến được thắp tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Đăk Tô nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn – Đền ơn đáp nghĩa” của thế hệ trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

CTV Cẩm Trang - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: