A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác tuyên truyền, giới thiệu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được các cấp bộ Hội trên địa bàn tỉnh Kon Tum quan tâm, đẩy mạnh

Trong năm 2023, Tổ chức Hội các cấp thường xuyên tuyên truyền, giới thiệu về Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho hội viên; phát hiện, bồi dưỡng hội viên ưu tú phấn đấu trở thành đoàn viên; Tính đến tháng 11/2023, Tổ chức Hội các cấp đã kết nạp được 5408 hội viên, giới thiệu 3.507 hội viên ưu tú cho Đoàn.

Tổ chức nhiều buổi lễ kết nạp cho Hội viên ưu tú được các cấp bộ Hội giới thiệu.
Tổ chức các đợt Hành trình về nguồn, Tháng ba biên giới,... cho ĐVTN trên địa bàn toàn tỉnh.

Công tác tuyên truyền, giới thiệu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được các cấp bộ Hội trên địa bàn tỉnh quan tâm đẩy mạnh, trong đó hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được các cấp bộ Hội triển khai tuyên truyền hiệu quả, nội dung đổi mới theo hướng cụ thể, rõ việc, sát với nhu cầu thực tiễn của địa phương, đơn vị. Các hoạt động tình nguyện tham gia đảm bảo an sinh xã hội “Tình nguyện mùa đông”, “Xuân tình nguyện”, “Tháng ba biên giới”... đi vào chiều sâu; hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân và thanh thiếu nhi,  đẩy mạnh phong trào “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” và chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” nhằm kêu gọi cộng đồng, hội viên, thanh niên đi bộ, chạy bộ mỗi ngày vừa rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất vừa gây quỹ ủng hộ chương trình xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng.

Phối hợp triển khai nhiều công trình thanh niên.
Tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội hỗ trợ các gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum đã thực hiện các phong trào, hoạt động có ý nghĩa thiết thực dựa trên nhu cầu, lợi ích của thanh niên và của toàn xã hội. Qua đó, đã động viên, khơi dậy tính tích cực, xung kích, tình nguyện và khả năng tư duy, sáng tạo của thanh niên trên mọi lĩnh vực.

Tổ chức 04 đợt Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo Lời Bác năm 2023.

Thường xuyên đổi mới phương thức tập hợp, đoàn kết thanh niên. Đồng thời, nắm bắt nhu cầu, tâm tư, tình cảm của thanh niên trong việc làm, học tập, vui chơi, giải trí để triển khai đa dạng các hoạt động với những hình thức khác nhau nhằm tạo ra được nhiều sân chơi bổ ích cho thanh niên địa phương.

Đặng Thịnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: