A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục ghi nhận 32 trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng

Chiều 16/1/2022, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh ban hành Thông báo số 135, thông tin về 61 trường hợp mắc Covid-19 vừa được ghi nhận trên địa bàn, trong đó có 32 trường hợp mắc Covid-19 được phát hiện trong cộng đồng.

Các trường hợp mắc Covid-19 phát hiện trong cộng đồng tập trung ở một số địa phương; gồm thành phố Kon Tum, huyện Đăk Tô, huyện Đăk Hà, huyện Đăk Glei và huyện Ngọc Hồi.

Cụ thể, tại thành phố Kon Tum có 12 trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng; trong đó, có 4 trường hợp ở phường Thống Nhất, 2 trường hợp ở phường Thắng Lợi, 2 trường hợp ở phường Quyết Thắng, 2 trường hợp ở phường Trường Chinh, 1 trường hợp ở phường Duy Tân và 1 trường hợp ở phường Quang Trung. Tại huyện Đăk Tô có 10 trường hợp được phát hiện trong cộng đồng; trong đó, có 8 trường hợp ở thị trấn Đăk Tô, 1 trường hợp ở xã Kon Đào và 1 trường hợp ở xã Ngọc Tụ. Tại huyện Đăk Hà có 4 trường hợp được phát hiện trong cộng đồng, bao gồm 3 trường hợp ở xã Đăk Mar và 1 trường hợp ở thị trấn Đăk Hà. Tại huyện Đăk Glei có 3 trường hợp được phát hiện trong cộng đồng; trong đó có 2 trường hợp ở xã Đăk Môn và 1 trường hợp ở xã Đăk Pét. Tại huyện Ngọc Hồi có 1 trường hợp được phát hiện trong cộng đồng ở xã Đăk Ang.

Theo Thông báo này, tỉnh ta cũng đã phát hiện và kiểm soát kịp thời 29 trường hợp mắc Covid-19 tại các cơ sở, nơi cách ly.

Các bệnh nhân Covid-19 kể trên đều đang được cách ly điều trị theo quy định.

Tính đến 7 giờ ngày 16/1/2022, tỉnh Kon Tum ghi nhận 1.545 trường hợp mắc Covid-19, trong đó có 1.015 trường hợp phát hiện tại các cơ sở, các nơi cách ly và 530 trường hợp phát hiện trong cộng đồng.

Baokontum.com.vn - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: