A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra quân dọn dẹp rác thải nhựa tại bãi cát sông Đăk Bla

Ngày 26/3/2021, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh phối hợp với Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm tỉnh ra quân dọn dẹp rác thải nhựa tại bãi cát sông Đăk Bla.

Tỉnh Kon Tum đang vào mùa khô, sông Đăk Bla tại thành phố Kon Tum có một bãi cát dài đang được cư dân mạng ví von là “biển Kon Tum”. Vào mỗi buổi chiều bãi cát tập trung gần cả ngàn người dân trên địa bàn thành phố Kon Tum đến vui chơi, chụp hình và ăn uống. Vì lượng người đổ về tăng lên, bãi cát lại chỉ là bãi bồi nên không có thùng rác, một số lượng lớn rác thải như bì nilon, chai nhựa, khẩu trang… đã bị người dân đến chơi vứt lại ngay trên bãi cát và bờ kè khu vực chân cầu Đăk Bla mà không có người dọn dẹp.

Một số hình ảnh của hoạt động.

 

Nhận thấy điều này, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã phối hợp với Chi đoàn Chi cục Kiểm lâm tỉnh phát động ĐVTN tại 02 đơn vị ra quân dọn dẹp rác thải nhựa tại bãi cát sông Đăk Bla, góp phần giữ vệ sinh cảnh quan, chống ô nhiễm dòng sông biểu tượng của tỉnh Kon Tum. Ngoài ra 02 đơn vị đã tổ chức cho ĐVTN giao lưu văn hóa văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian ngay trên bãi cát.

CTV Anh Tuấn - TH
 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: