A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhóm bạn trẻ quyết tâm lặn lội đường xa để đến với điểm trường Sín Chải C (Mường Tè, Lai Châu) - Nơi mà Việc tử tế từng chia sẻ

Theo bạn Duy Thọ, qua chương trình Việc tử tế, bạn rất ấn tượng với điểm trường Sín Chải C và đã rủ bạn bè thực hiện chuyến đi ý nghĩa, lên tận nơi để thăm các em.

Sau hơn 10h trên những đoạn đường có thể nói là khó nhất mà anh em chúng mình đã từng đi qua, để đến được điểm trường Sín Chải C. Nơi mà tất cả chúng ta đã có một lời hứa với các em bé nơi đây, một lời hứa về một mùa đông ấm áp. Một mùa đông có bếp để nấu, có nhà tắm, nhà vệ sinh, có chăn, có áo ấm và có một khoảng sân bê tông để các con thoả thích chơi đùa mà không lo bị ngã nữa.

Hiện tại ngày hôm nay số tiền 120tr để xây dựng cơ sở vật chất cho các con đã được chúng mình chuyển 50% tới nhà thầu xây dựng, 50% còn lại sẽ được giải ngân cho nhà thầu khi chúng mình làm công tác nghiệm thu tiến độ lần 1.

Kèm theo đó là số tiền 5tr được trao tặng cho 10 em mồ côi tại trường dân tộc nội trú huyện Mường Tè. Chúng mình sẽ cập nhật đầy đủ thông tin gửi tới các bạn vào ngày gần nhất khi chúng mình về tới Hà Nội ạ.

Nguồn: Việc tử tế - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: