A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021)

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước và tuổi trẻ tỉnh Kon Tum đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021).

          Ngày 03/2/2021, đồng chí A Xây – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong, lão thành cách mạng tại huyện Đăk Hà.

         

Đ/c A Xây thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng

 

Theo đó, đồng chí A Xây và đoàn đã trao 28 suất quà (mỗi suất là 300.000 đồng) hỗ trợ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn và hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng, cựu thanh niên xung phong, lão thành cách mạng tại huyện Đăk Hà.

Đ/c A Xây thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, có công với cách mạng

        

  Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí A Xây đã ân cần thăm hỏi và chúc bà con đón tết Tân Sửu vui vẻ, ấm áp và an toàn. Đồng thời kêu gọi người dân phát huy tinh thần đoàn kết, cả nước cùng đồng lòng chống dịch Covid-19.

          Đây là một trong những hoạt động của Tỉnh đoàn Kon Tum trong Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021).

Thái Hoàn

 

 


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: