A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông trao tặng 500 đầu sách thiếu nhi

Sáng ngày 17/01/2022, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Kon Plông tổ chức trao tặng sách cho các em học sinh trường Tiểu học Măng Đen.

Tại đây, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện đã trao tặng 500 đầu sách, truyện các loại của Nhà xuất bản Kim Đồng cho các em học sinh.

Với mục tiêu bồi đắp niềm đam mê đọc sách, giúp các em học sinh được tiếp cận nhiều kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, Hội đồng Đội huyện đã có nhiều hoạt động hướng tới các em học sinh với mong muốn đồng hành cùng các em trong học tập. Trong đó, công trình Thư viện cho em được trao tặng gồm 500 cuốn sách, truyện các loại với nhiều ấn phẩm các loại phù hợp với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng, những đầu sách đã được chọn lọc như sách về những tấm gương anh hùng liệt sĩ, sách về khoa học, về những kỹ năng bảo vệ bản thân, truyện ngụ ngôn, cổ tích, ca dạo tục ngữ Việt Nam qua các thời kỳ…

Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Trong thời gian tới Hội đồng Đội huyện tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội, trao tặng các thư viện cho em cũng như các công trình, phần việc và nhiều hoạt động an sinh xã hội khác. Qua đó, giúp đỡ các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, tìm được niềm vui và trau dồi kỹ năng đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, ươm mầm khát vọng trở thành công dân có ích cho xã hội./.

Xuân Trinh - ST


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: