A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khen thưởng nam sinh lớp 11 nhặt được 15 triệu đồng, trả lại cho người đi chữa bệnh

Sáng 30/1, khi đến lớp học, em Võ Thành Đạt - học sinh lớp 11B1 Trường THCS & THPT Cửa Việt; ngụ tại khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) nhặt được một chiếc ví (bên trong có 15 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân) tại cầu thang của trường.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CLANTET ĐOÀN TNCS HỎ CHÍ MINH TÌNH QUẢNG TRỊ DƯƠNG TỐT VIỆC TỐT Đồng chí Võ Thành Đạt Chi đoàn D Vì đãcó THCS&THPT Cửa Việt, huyện Gio Linh ộng đẹ ặt được của rơi trả lại cho ngưrờ mất" 31 thảng năm 2023 TỪTE f VTV24VIECTUTE NAM SINH LỚP 11 NHẶT ĐƯỢC 15 TRIỆU ĐỒNG, TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐI CHỮA BỆNH VIECTUTE@VTV.VN'

Em Đạt liền báo cáo sự việc cho Đoàn trường và cùng liên hệ để tìm người mất tài sản. Đoàn trường xác định chủ nhân tài sản trên là em Bùi Thị Thùy Ngân - học sinh lớp 11B2 Trường THCS & THPT Cửa Việt, ngụ tại khu phố 5 (thị trấn Cửa Việt).

Sau đó, Đoàn trường cùng em Đạt đã trao trả số tài sản trên đến em Ngân. Và ngày 31-1, Ban Giám hiệu, Đoàn trường THCS & THPT Cửa Việt phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức biểu dương, khen thưởng, tặng giấy khen của Tỉnh đoàn đến em Võ Thành Đạt.

Số tiền nói trên được em Ngân sáng đi học đến ngân hàng gửi cho người thân để lo chi phí chữa bệnh cho mẹ đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế. Tuy nhiên do đi sớm nên ngân hàng chưa làm việc nên em Ngân mang theo đến lớp và làm rơi chiếc ví.

Theo: Báo Công an TP. Hồ Chí Minh - ĐT

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: