A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gương sáng nhặt được của rơi trả cho người mất

Đêm ngày 24/12/2021, chị Trần Thị Thúy, sinh năm 2000, cư trú tại số nhà 113 Trần Nhật Duật, thuộc KP. Khang Phú, P. Quảng Tiến, TP. Sầm Sơn, T. Thanh Hóa có nhặt được 01 cọc tiền có tổng giá trị là 31 triệu đồng tại khu vực vỉa hè đường Ngô Quyền thuộc P. Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn. Do không xác định được chủ sở hữu, chị Thúy cùng một số người bạn đã đem số tiền trên giao nộp cho Công an P. Bắc Sơn nhờ tìm chủ sở hữu để trả lại.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
chị Trần Thị Thúy trả lại tiền cho người mất.

Sau khi thông báo và tiến hành trích xuất camera tại khu vực chị Thúy nhặt được tiền. Công an phường Bắc Sơn đã xác định được chủ sở hữu của số tiền trên là anh Lê Trung Dũng ở Kp. Khánh Sơn, P. Bắc Sơn, TP. Sầm Sơn. Ngày 26/12/2021 Công an P. Bắc Sơn đã cùng chị Trần Thị Thúy bàn giao lại toàn bộ số tiền trên cho anh Lê Trung Dũng.

Việc nhặt được của rơi trả lại người đánh mất là một việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc. Mỗi tấm gương người tốt, việc tốt đều là hành động đẹp không phân biệt địa vị, tuổi tác, công việc, nhiều hay ít, giá trị lớn hay giá trị nhỏ... đều đáng được trân trọng, tuyên dương.

Nguồn tổng hợp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: