A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gian hàng 0 đồng - San sẻ yêu thương

Sáng 28/6, 02 gian hàng 0 đồng san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch Covid 19 đã được Hội LHTN tỉnh Kon Tum phối hợp với Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Ủy ban Hội 02 huyện Ngọc Hồi, huyện Sa Thầy tổ chức, triển khai tại 02 điểm/16 điểm toàn quốc thuộc 16 dân tộc thiểu số ít người nhất ở Việt Nam.

Với các mặt hàng hỗ trợ chủ yếu là lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết như: mắm, muối, dầu ăn, xà phòng,... Gian hàng đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tới tham gia, với không khí vui vẻ và đầm ấm.

Gian hàng 0 đồng tại tại Thôn Đăk Mế , xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi

Gian hàng 0 đồng tại Làng Le, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum với 153 suất quà (trị giá 200.000đ/suất) được san sẻ cho 153 hộ gia đình, thân nhân của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các vùng biên giới của tỉnh; các gia đình dân tộc thiểu số, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn thuộc dân tộc Rơ Măm.

Gian hàng 0 đồng tại Làng Le, xã Mô Rai, huyện Sa Thầy

 

Gian hàng 0 đồng tại Thôn Đăk Mế , xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum với 160 suất quà (trị giá 200.000đ/suất) được san sẻ cho 160 hộ gia đình dân tộc thiểu số, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thân nhân trong lực lượng Biên phòng thuộc dân tộc Brâu.

Chương trình là dip để san sẻ một phần khó khăn với những người yếu thế, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trung Phương


Nguồn: www.tuoitrekontum.org.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: