A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

BTV Tỉnh đoàn tổ chức gặp mặt các anh chị phóng viên nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí CMVN (21/6/1931-21/6/2021).

Tri ân những đóng góp của các anh chị phóng viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương đối với công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Kon Tum, chiều 21/6, BTV Tỉnh đoàn đã tổ chức gặp mặt các anh chị phóng viên nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí CMVN (21/6/1931-21/6/2021).

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị phóng viên trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng công tác Đoàn và phong trào TTN của tỉnh, kịp thời đưa tin về các chương trình, hoạt động của Đoàn - Hội - Đội, giúp khắc hoạ rõ nét hình ảnh của Đoàn, của thanh niên đến nhân dân, đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và tỉnh Kon Tum nói riêng.

Thường trực Tỉnh đoàn chụp hình lưu niệm cùng phóng viên Báo, Đài
Thường trực Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng tập thể Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

 

Các anh chị phóng viên cũng đã có những trao đổi, góp ý để công tác phối hợp tuyên truyền giữa Tỉnh đoàn và các đơn vị báo chí được chất lượng và hiệu quả hơn.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

BTV Tỉnh đoàn trân trọng chúc các anh chị sức khoẻ, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp báo chị và luôn đồng hành cùng công tác Đoàn và phong trào TTN tỉnh Kon Tum trong những năm tiếp theo.

Việt Sa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: