A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

#THANK YOU, VIỆT NAM! – TRIỆU LỜI CẢM ƠN

Chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng nhà mạng VinaPhone tổ chức với thông điệp “Cùng nói lời cảm ơn”. Chương trình góp phần tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ, chia sẻ sự biết ơn đối với những giá trị tốt đẹp xung quanh, mang đến thái độ tích cực trong cuộc sống, từ đó lan toả những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong toàn xã hội.


#Thank you, Vietnam! – Cùng nói lời cảm ơn.

 

Sau hơn hai tuần phát động, chương trình tập trung xây dựng nội dung trên fanpage “Thank you, Vietnam” với ấn phẩm truyền thông kêu gọi mọi người cùng gửi lời cảm ơn đến với nhiều đối tượng khác nhau như Lời cảm ơn đối với đội ngũ tuyến đầu chống dịch Covid-19; Lời cảm ơn những nụ cười thanh xuân nơi tuyến lửa; Lời cảm ơn những câu chuyện ấm lòng; Lời cảm ơn phòng tuyến sao vuông; Lời cảm ơn lực lượng biên phòng; Lời cảm ơn thanh xuân; Lời cảm ơn “Vũ khí chống nóng” mùa Covid; Lời cảm ơn các chiến binh “Rồng Vàng”; Lời cảm ơn tấm lòng người Việt; Lời cảm ơn những tinh thần lạc quan,… Hay những thông điệp Gửi lời tri ân đến Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ 110 năm Người ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2021), Cảm ơn các thiên thần nhỏ nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi,… Và cả những câu chuyện đẹp cần được lan tỏa.

Những câu chuyện đẹp được lan tỏa

 


Cùng gửi lời cảm ơn đến nhiều đối tượng khác nhau

Các bài viết nhận được sự đón nhận và lan tỏa của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và cộng đồng xã hội. Chương trình đã lan tỏa đến 63 tỉnh thành trên cả nước với một số thành tích đầu tiên như số lượt lời cảm ơn được khởi tạo trên Microsite thankyouvietnam.com.vn nhanh chóng đạt gần 100.000 và hơn 15.000 lượt #thankyouvietnam trên facebook.

Thông điệp cảm ơn gửi đến những tấm lòng người Việt

 

Chương trình #Thank you, Vietnam! sẽ tiếp tục triển khai các minigame theo chủ đề từng tuần với tên gọi “Cùng nói lời cảm ơn”. Chương trình diễn ra tại Fanpage Thank you, Vietnam trong 8 tuần với nhiều chủ đề ý nghĩa và những phần quà giá trị. Chắc chắc, #Thank you, Vietnam! sẽ là một sân chơi thú vị và nhiều ý nghĩa trong mùa hè này, gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.

Các chủ đề dự kiến sẽ triển khai:

+ Tuần 1: Lời cảm ơn với đội ngũ y, bác sỹ chống dịch

+ Tuần 2: Lời cảm ơn với cha (Ngày của cha - 20/6)

+ Tuần 3: Lời cảm ơn gia đình, người thân (Ngày gia đình - 28/6)

+ Tuần 4: Lời cảm ơn với các lực lượng tuyến đầu trong dịch bệnh, thiên tai

+ Tuần 5: Lời cảm ơn tình yêu (Ngày quốc tế Nụ hôn - 6/7)

+ Tuần 6: Lời cảm ơn với thanh xuân (kỷ niệm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong và cảm ơn những anh hùng "Mãi mãi tuổi hai mươi")

+ Tuần 7: Lời cảm ơn vì sự an toàn, hoà bình của đất nước

+ Tuần 8: Lời cảm ơn với các anh hùng liệt sỹ (Ngày thương binh liệt sỹ)

Thông điệp cảm ơn gửi đến đội ngũ y bác sĩ

 

#Thank you, Vietnam! mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, đây là một chương trình để mỗi người, mỗi ngày, trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng. Chương trình hy vọng rằng sẽ nhận được nhiều hơn nữa những lời cám ơn, những hành động đẹp và những câu chuyện nhân văn trong cuộc sống.

Cùng nhau khởi tạo lời cảm ơn theo các bước sau:

 • BƯỚC 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân

• BƯỚC 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 03 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone

* LƯU Ý: PHẢI ĐÍNH KÈM ĐỦ CÁC HASHTAG TRÊN ĐỂ CÓ THỂ GÓP PHẦN TẠO LẬP NGUỒN QUỸ 5 TỶ ĐỒNG ĐỂ XÂY DỰNG 60 CĂN NHÀ NHÂN ÁI CHO GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thái Hoàn (Tổng hợp)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: