A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

"TÀI KHÔNG ĐỢI TUỔI"

Nam sinh cấp 3 nói 8 thứ tiếng, thông thạo 5 ngôn ngữ, nhận học bổng 5 trường, được tiến sĩ Mỹ nhận xét “uyên bác như bác học“

Hình của em Ngô Hải Nhất Minh.

Để nhận được học bổng toàn phần du học Mỹ từ những năm cấp 3 quả thực chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nam sinh này đã khiến rất nhiều người ngỡ ngàng về sự thông minh cùng tài năng xuất chúng của mình.

Ngô Hải Nhất Minh sinh năm 2003 tại Hà Nội, hiện đang là du học sinh lớp 11 tại Mỹ. Cậu bạn gây ấn tượng với 11 năm học tại trường quốc tế Pháp - Alexandre Yarsin luôn đứng top 1 của lớp, của trường và đã giành rất nhiều giải thưởng trong các kỳ thi trong hệ thống các trường quốc tế, về nhiều lĩnh vực như: Toán học, cờ vua, võ thuật, thể thao, ngôn ngữ... Nhất Minh có thể nói được 8 ngôn ngữ và thông thạo 5 ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latinh.

Chỉ sau 10 buổi tự ôn luyện trên YouTube, cậu bạn đã xuất sắc đạt điểm thi TOEFL IBT là 115/120 và SSAT là 2334/2400. Trúng tuyển vào cả 5 trường PTTH nội trú danh giá tại Mỹ, giành mức học bổng cao của 3 trường trong số đó. Hiện nay, Nhất Minh đang theo học với suất học bổng toàn phần trị giá 240.000 USD tương đương 5,6 tỷ VNĐ cho 4 năm PTTH.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: