A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ nhân kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022)

Ngày 27/4/2022, Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện, Trường PTDTNT huyện tổ chức Chương trình nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022).

Toàn cảnh chương trình.

Tham dự chương trình có các đồng chí là Thường trực Huyện đoàn, Hội cựu chiến binh huyện, lãnh đạo trường PTDTNT huyện, và đăc biệt có sự tham gia của 05 bác là Hội cựu chiến binh huyện từng tham gia chiến đấu tại mặt trận Tây Nguyên và hơn 200 em học sinh.

Tại chương trình, các em học sinh đã được nghe các bác là Hội CCB huyện - những người từng tham gia chiến dịch tại mặt trận Tây Nguyên, ôn lại khí thế hào hùng của quân và dân ta, kể lại những chiến công, những kỷ niệm sâu sắc trong kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đặc biệt, những câu chuyện được kể gắn liền với lịch sử địa phương, đó là cuộc chiến đấu oanh liệt của nhân dân tại mặt trận Đăk Tô - Tân Cảnh. Kết thúc Chương trình  Ban Thường vụ Huyện đoàn trao tăng 10 suất quà cho các bác Hội cựu chiến binh và các em học sinh là gia đình có công với cách mạng.

 

Cuối chương trình, Đồng chí Trần Đồng - HUV, Bí thư Huyện đoàn, thay mặt cho tuổi trẻ Kon Rẫy xin ghi nhớ những công lao to lớn của các bác và xin hứa trong thời gian tới tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục cố gắng phấn đấu theo những lời căn dặn của các bác góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp và phát triển.

Qua chương trình, các em học sinh đã được hiểu rõ thêm và càng tự hào hơn về truyền thống anh hùng bất khuất của dân tộc ta, từ đó các em nhận thức đúng đắn về trách nhiệm và sứ mệnh của bản thân đối với lịch sử dân tộc.

CTV Xuân Thanh - TĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: