A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với Đoàn viên, thanh niên năm 2022.

Sáng 25/5, Huyện ủy Sa Thầy tổ chức Chương trình đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy với Đoàn viên, thanh niên với chủ đề: “Khởi nghiệp, lập nghiệp”. 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì buổi đối thoại. Tham dự chương trình còn có Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Quang Phục; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và hơn 40 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, đoàn viên, thanh niên đã nêu ý kiến, kiến nghị và đề xuất nhiều vấn đề liên quan đến chủ đề “khởi nghiệp, lập nghiệp”, như: Huyện có những chính sách, giải pháp gì để giảm tỷ lệ thất nghiệp của lao động tại huyện; định hướng nghề nghiệp trong các trường học THCS và THPT nhằm tạo thuận lợi cho giải quyết việc làm sau khi ra trường; công tác đào tạo nghề trong thời gian tới; UBND huyện có định hướng, quy hoạch cây trồng, vật nuôi như thế nào để mang lại hiệu quả kinh tế cao và phù hợp với thực tế địa phương; định hướng hỗ trợ đoàn viên, thanh niên làm việc tại Tập đoàn TH; vấn đề vay vốn lập nghiệp của thanh niên.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy trả lời ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Sau khi nghe những kiến nghị của đoàn viên, thanh niên; Bí thư Huyện ủy Sa Thầy ghi nhận và trao đổi, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đoàn viên, thanh niên; đồng thời khẳng định, trong thời gian tới, huyện sẽ quan tâm, tạo mọi điều kiện để đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích chính đáng của đoàn viên, thanh niên.

ĐVTN tham gia ý kiến tại buổi đối thoại.

Buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Bí thư Huyện ủy Sa Thầy với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện là cơ hội để các bạn trẻ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, thể hiện chính kiến, quan điểm, suy nghĩ của mình về những vấn đề liên quan đến đoàn viên, thanh niên đang được xã hội quan tâm. Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Sa Thầy sẽ có những giải pháp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo để giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đặt ra, góp phần xây dựng quê hương Sa Thầy ngày càng giàu đẹp.

CTV Đoàn An - TĐ

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: