A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021-2022, với mục đích nâng cao khả năng phòng chống đuối nước cho thiếu nhi trong dịp hè 2022, vừa qua, Đoàn các xã, thị trấn, các Liên đội trên địa bàn huyện Kon Plông tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích ở trẻ em.

 

Một số hình ảnh ở buổi tập huấn.

Tại các buổi tập huấn, các em học sinh đã được triển khai về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; phương pháp kiểm soát và điều chỉnh hơi thở; hướng dẫn các tình huống giả định, các động tác thực hiện phương pháp bơi, một số kỹ thuật bơi có thể giúp người không biết bơi thoát hiểm được khi rơi xuống nước; các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước. Qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố.

Đây là một hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn huyện.

CTV Xuân Trinh - TĐ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: