A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em Đăk Hà

 

Ngày 28/2, Hội đồng Đội huyện tổ chức Hội nghị trực báo gắn với tập huấn kỹ năng phòng tránh đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em tại Trường THCS Chu Văn An, huyện Đăk Hà.

 

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được triển khai về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; hướng dẫn các tình huống giả định, các động tác thực hiện phương pháp bơi, một số kỹ thuật bơi có thể giúp người không biết bơi thoát hiểm được khi rơi xuống nước; các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước; nhân dịp này, Hội đồng đội huyện tặng 15 áo phao và các phần quà dụng cụ học tập cho các bạn học sinh tại các Liên đội.

Một số hoạt động tại buổi tập huấn.

Qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các em thiếu nhi, là một hoạt động thiết thực góp phần vào công tác phòng, chống đuối nước và tai nạn thương tích cho trẻ em trên địa bàn huyện.

 
CTV Quốc Mạnh - TĐ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: