A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kon Plông tổ chức Tập huấn Hội đồng trẻ em cho các thành viên Hội đồng trẻ em cấp huyện

Trong 02 ngày 23-24/3/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kon Plông phối hợp với Văn phòng vùng dự án Plan tại Kon Tum tổ chức lớp Tập huấn Hội đồng trẻ em cho 35 em thiếu nhi là thành viên HĐTE huyện và 7 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn.

Các thành viên tham gia thảo luận làm bài tập nhóm.

Tại lớp tập huấn mô hình Hội đồng trẻ em huyện Kon Plông, các đại biểu tham gia được tập huấn các nội dung: Vấn đề bắt nạt, xâm hại qua mạng; Hiểu được internet và mạng xã hội; Biết được các hình thức bắt nạt, xâm hại qua mạng; Hậu quả do các hình thức bắt nạt, xâm hại qua mạng; Giáo dục an toàn mạng cho trẻ em; Hiểu được an toàn mạng và Biện pháp sử dụng internet an toàn.

Đại diện từng nhóm thuyết trình bài tập nhóm.

Qua lớp tập huấn nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản cho các thành viên Hội đồng trẻ em, giúp các em chắt lọc thông tin trong quá trình tìm hiểu và tiếp cận các thông tin trên môi trường mạng.

Toàn cảnh buổi tập huấn.

Ngoài ra, chiều ngày 23/3/2024, 35 đại biểu hội đồng trẻ em huyện tham gia chương trình Lễ tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sỹ năm 2024. Tại đây, 35 đội viên, Liên đội Trưởng, Liên đội Phó đại diện cho 20 liên đội trên địa bàn huyện và hơn 5000 thiếu nhi đã dâng hương và những ngọn nến để bày tỏ lòng thành kính của thiếu nhi Kon Plông đối với sự hy sinh anh dũng của người đi trước, những chiến sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do dân tộc.

Toàn cảnh buổi dâng hương, dâng hoa.

CTV Minh Hoà - ĐT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: