A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Đăk Glei tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Trong 2 ngày (07-08/9/2022) Huyện đoàn Đăk Glei phối hợp với đơn vị Đoàn Thanh niên Co.opmart thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị MEISAM đã tổ chức các hoạt động vui đón Trung thu cho các em thiếu nhi tại các điểm trường: Mầm non thôn Đăk Đoát, Tiểu học thôn Đăk Đoát, 2 điểm trường Mầm non tại thôn Long Nang và điểm trường TH-THCS xã Đăk Nhoong.

Quang cảnh phần trình diễn tiết mục múa lân cho các em thiếu nhi.

Được biết đây là những điểm trường lẻ, trường tạm được xây dựng nhỏ lẻ tại mỗi điểm thôn để các em học sinh có điểm học tập gần nhà. Cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn. Nhiều điểm trường tuy có lớp học nhưng đó chỉ là những phòng học tạm bợ, xuống cấp, không đèn điện,... Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng dạy và học của nhà trường cũng như học sinh tại địa phương.

Toàn cảnh tại điểm trường tạm thôn Đăk Đoát, huyện Đăk Glei.

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, đem đến một mùa Trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp, Huyện đoàn Đăk Glei, Đoàn Thanh niên Co.opmart thành phố Hồ Chí Minh và đơn vị MEISAM đã tổ chức thành công Trung thu cho các em thiếu nhi. Tại chương trình, đã trao tặng 100 lồng đèn và hơn 500 suất quà (gồm bánh trung thu, kẹo, vở, …) với tổng trị giá 12 triệu đồng. Ngoài ra, phối hợp với Đoàn nghệ thuật lân “Tứ Long Đường” tham gia biểu diễn tiết mục múa lân hấp dẫn, tạo không khí vui tươi cho các em thiếu nhi.
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn, khích lệ, động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, nghe lời cha, mẹ, thầy, cô giáo xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

CTV A Hậu - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: