A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chúc mừng 41 cá nhân đạt danh hiệu Học sinh 3 tốt", “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2021-2022; Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022.

Thời gian qua, phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” đã tạo nên một bức tranh chung sinh động và đầy màu sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khối trường học.

Nhằm biểu dương, tôn vinh những tập thể, cá nhân giỏi, tiêu biểu và có những việc làm thiết thực đóng góp tích cực trong các hoạt động do Đoàn - Đội tổ chức năm 2022, tạo cơ hội để đoàn viên, học sinh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh niên trường học. 

Là động lực để học sinh, sinh viên ngày một tích cực phấn đấu tốt hơn trong học tập có thành tích cống hiến và hoạt động tốt trong công tác Đoàn - Đội trường học những năm tiếp theo, Ban Thường vụ tỉnh đoàn Kon Tum ra Quyết định công nhận 41 cá nhân tiêu biểu trong năm học 2021 -2022 đạt danh hiệu "Học sinh 3 tốt", “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2021-2022; Danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022. 

Có thể nói rằng đây là lực lượng nòng cốt trong việc triển khai các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ để đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trong nhà trường. Đây thực sự là những tấm gương tiêu biểu, là những đóa hoa ngát hương trong vườn hoa tiêu biểu về đạo đức, về chuyên môn, về sự cống hiến.

* Danh sách:

CTV Hồng Dung - ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử: